Monday - Sunday : 06.00 A.M. - 11.59 P.M.
KNmasters
เพิ่มเพื่อน
Our Services

รับออกแบบกราฟิกดีไซน์ (Graphic Design)

บริการกราฟิคดีไซน์ รับออกแบบโลโก้ แบนเนอร์ โปสเตอร์ ปกหนังสือ สื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ รวมไปถึงงานออกแบบออนไลน์  หน้าปก Social Media ตลอดจนการวาง Branding Corporate Identity ให้กับธุรกิจของคุณ

Professional Graphic

เราคือทีมกราฟิกดีไซน์มืออาชีพ

ทีมออกแบบกราฟิกของเรา มีประสบการณ์การทำงานด้านการออกแบบมากว่า 5 ปี ผ่านงานออกแบบแบนเนอร์ ออกแบบป้ายโฆษณา ออกแบบโลโก้ ออกแบบแพ็กเกจจิ้ง ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ มาแล้วกว่า 1000 project โดยมีความหลากหลายในการออกแบบซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า

Professional Graphic Designer

รับทํากราฟิคดีไซน์ รับงานออกแบบสื่อต่างๆ

ด้วยประสบการณ์การออกแบบกราฟิกของเรา ผ่านงานออกแบนเนอร์ Banner ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ ออกแบบป้ายโฆษณา ออกแบบโลโก้ Branding โดยการสร้างความหมายและสื่อสารให้ตรงจุด พร้อมการออกแบบที่หลากหลายและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้เหมาะสมกับธุรกิจ สินค้าและบริการของคุณ เราพร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำ

รับออกแบบสื่อออนไลน์

รับออกแบบสื่อออนไลน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Banner งานโฆษณาออนไลน์ Online Ads โปรโมทสินค้าบนออนไลน์ ประกอบกับการวางเนื้อหาให้ดูอ่านง่ายและน่าสนใจ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย

ออกแบบโลโก้ Branding

เราให้บริการออกแบบโลโก้ ที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่น และสวยงามตรงกับสินค้า บริการและธุรกิจของคุณ สร้าง Branding ได้อย่างมีประสิทธิภาพและตอบโจทย์กับธุรกิจ

รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์

งานออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นโปสเตอร์ แผ่นพับ โบรชัวร์ แคตตาล็อกสินค้า ล้วนแต่เป็นการสื่อสารเพื่อเข้าถึงผู้บริโภค เน้นการออกแบบที่โดดเด่นและตั้งค่าไฟล์สำหรับโรงพิมพ์

รับถ่ายภาพ, ตัดต่อวีดีโอ

รับถ่ายภาพ ภาพ Packshot แสดงสินค้า ตกแต่งภาพสินค้า สามารถนำไปใช้งานต่อได้ทันที พร้อมทั้งการตัดต่อวีดีโอ ทำ Production ต่างๆ

Creative Design Services

รับออกแบบกราฟิกดีไซน์ การสร้างแบรนด์ธุรกิจ

KNmasters ให้บริการ รับออกแบบกราฟิกดีไซน์ การสร้างแบรนด์ธุรกิจ และสร้างสรรค์สื่อดิจิทัล และสื่อกราฟิกต่างๆ สำหรับแคมเปญมาร์เก็ตติ้งออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อต่อยอดเป็นงานออกแบบที่มีคุณภาพ เราจึงให้ความสำคัญงานดีไซน์เป็นอย่างมาก การจัดวางองค์ประกอบภาพ การเลือกใช้สี รวมไปถึงการสร้างข้อความที่จับใจผู้พบเห็น สร้างการอยากรู้ อยากลอง เมื่อผู้ชมเพิ่ม โอกาสในการขายสินค้าก็เพิ่มขึ้น

ไม่ใช่เพียงแค่การออกแบบที่สวยงาม แต่เราได้ยึดถือแนวคิด User Centered Design โดยใช้หลักเหตุและผลอย่างเห็นได้ชัด เพื่อที่ช่วยให้การออกแบบนั้นสามารถรองรับการใช้งานของกลุ่มเป้าหมายได้ ซึ่งการออกแบบภายใต้แนวคิดที่ว่า User Centered Design โดยมีการใช้หลักกระบวนการคิดเชิงออกแบบ หรือการคิดอย่างเป็นระบบเพื่อแก้ปัญหาให้กับลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

โดยคำนึงถึงหลัก Marketing 4P ได้แก่

  1. Product คือ ผลิตภัณฑ์สินค้าหรือบริการที่ถูกสร้างขึ้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค
  2. Price คือ ราคาที่ผู้บริโภคต้องจ่ายเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์สินค้าหรือบริการที่ต้องการ
  3. Place คือ สถานประกอบการ หรือสถานที่บริการรองรับผู้บริโภค และยังรวมไปถึง ช่องทางการจัดจำหน่าย
  4. Promotion คือ กิจกรรมส่งเสริมการขายเพื่อดึงดูดให้ผู้บริโภคให้มาซื้อสินค้า และปัจจัยสำคัญในการเสริมการขายให้กับสินค้า

โดยการออกแบบจะต้องช่วยเสริมสร้างธุรกิจให้มีการเติบโตมากขึ้น และยังต้องช่วยเพิ่มส่วนแบ่งทางด้านการตลาดออนไลน์ และมีส่วนในการส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ และบริการต่างๆ

Why Choose us

ทำไมต้องเลือกเรา KNmasters

Unique Design

ทุกชิ้นงานผ่านกระบวนการคิด การสร้างสรรค์ ที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมเติมแต่งอย่างสวยงาม

Designer

ออกแบบโดยนักออกแบบมืออาชีพ เพราะเรารักและตั้งใจในงานออกแบบ จึงมั่นใจได้ว่าผลงานทุกชิ้นที่ออกมามีคุณภาพ

Support after sale services

บริการหลังการขาย พร้อมให้คำแนะนำ ปรึกษา ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแบรนด์ของท่านให้โดดเด่นและยั่งยืนไปด้วยกัน

aleks dorohovich nJdwUHmaY8A unsplash

บริการออกแบบกราฟิกดีไซน์

เราเชื่อว่าการทำแบรนด์ธุรกิจที่ดีให้ได้มีประสิทธิภาพนั้น การมีองค์ประกอบอย่างรูปภาพก็สามารถช่วยกระตุ้นความน่าสนใจให้มากขึ้นได้ หากไม่มีการสร้างสิ่งเหล่านี้ที่เป็นองค์ประกอบและสอดคล้องก็ไม่อาจจะสามารถเปลี่ยนจากผู้เยี่ยมชมให้กลายมาเป็นลูกค้าเราได้

alexander shatov Cys3W7 MXDU unsplash
Logo Design

อออกแบบโลโก้

บริการรับออกแบบโลโก้ สร้างภาพลักษณ์ให้เป็นที่น่าจดจำให้กับร้านค้าและบริษัทต่างๆ เพื่อภาพพจน์และภาพจำให้กับแบรนด์สินค้า ให้มีความประทับใจครั้งแรกเมื่อได้เห็น ด้วยประสบการณ์การออกแบบโลโก้ที่มีคุณภาพ ทั้งเรียบหรู ดูแพง เรียบง่ายต่อการจดจำ จากประสบการ์ณการออกแบบที่มีสไตล์ที่แตกต่างกันไปแน่แต่ล่ะแบรนด์ธุรกิจ

ผสมผสานให้เข้ากับไอเดียให้ไปในทิศทาวเดียวกันอย่างสอดคล้องกันอย่างลงตัว เพื่อให้รูปแบบของโลโก้นั้นมีมิติและเรื่องราวอยู่ในนั้น ไม่ว่าจะเป็นการใช้ สี ฟอนต์ตัวหนังสือ รูปแบบทางคณิตศาสตร์ เพื่อผสมผสานให้ลงตัวมากที่สุด

การออกแบบโลโก้และการอ้างอิงเอกลักษณ์ของแบรนด์ พัฒนาอัตลักษณ์ของแบรนด์ที่เป็นข้อบ่งชี้ที่เหมาะสมของลักษณะบุคลิกภาพค่านิยมหลักและแรงบันดาลใจที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ธุรกิจ

Social Media Design

รับออกแบบกราฟิกสื่อออนไลน์

รับออกแบบกราฟิกสื่อสังคมออนไลน์ทุกประเภท ภาพโฆษณาที่ใช้สำหรับการทําโฆษณาออนไลน์ต่างๆ เช่น โฆษณาออนไลน์ Facebook, Instagram, LINE, หรือ ภาพ Banner ต่างๆที่ใช้งาน รวมถึงกราฟิกที่ใช้กับการประกอบการทำเว็บไซต์ ที่โดดเด่นซึ่งจะช่วยให้เชื่อมต่อกับกลุ่มเป้าหมายด้วยเนื้อหาที่น่าจดจำ

การออกแบบกราฟิกที่มีองค์ประกอบที่สอดคล้องกับการทำเนื้อหาที่ไม่ซ้ำใครซึ่ง เช่น ตราสินค้า ภาพโปรโมท และองค์ประกอบที่ทำให้ผู้คนสนใจ โดดเด่นในฐานะผู้นำที่ก้าวไกลในอุตสาหกรรมและเริ่มครองพื้นที่โซเชียลมีเดีย

สร้างแบนเนอร์ทางด้านโฆษณาทางด้านการตลาดออนไลน์ ออกแบบให้ตรงต่อกลุ่มเป้าหมาย มีดวามโดดเด่นเมื่อได้เห็นครั้งแรก ทำให้ภาพลักษณ์แบรนด์ธุรกิจให้มีค่ามากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอทางออนไลน์ หรือ มูลค่าทางการตลาดก็ตาม

typerium app hnMU6RyPec8 unsplash
scott rodgerson z0MDyylvY1k unsplash
Graphic design Line Account Official​

รับออกแบบกราฟิก LINE Account Official

สร้างความโดดเด่นด้วยการทำกราฟิกดีไซน์ให้กับ LINE Account Official ให้กับธุรกิจสร้างความสะดวกสบายต่อผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ Rich Menu ที่เสริมสร้างเพิ่มการดึงดูดให้กับการเข้าเว็บไซต์ รวมถึงเครื่องมือต่างๆของ LINE เช่น Rich Message, Card Message, Auto Response, Simple Q&A

เราคำนึงถึงภาพลักษณ์ของธุรกิจเป็นหลัก เพราะการติดต่อสื่อสารนั้นสามารถสร้างความน่าเชื่อถือด้วยการแสดงภาพลักษณ์ที่ดี ด้วยเครื่องมือ LINE Account Official ที่ประกอบด้วย Broadcast, Rich Message, Coupon เพื่อสร้างแคมเปญต่างๆในการกระตุ้นยอดขายและเพิ่มจำนวนผู้ติดตาม

Business Card Design

รับออกแบบนามบัตร

รับทำนามบัตร และ รับออกแบบนามบัตร ออกแบบนามบัตรที่มีความเป็นมืออาชีพและน่าดึงดูด ด้วยการออกแบบกราฟิกที่มีการสร้างสรรค์ศิลปะการออกแบบนามบัตร เพื่อให้ผู้รับนามบัตรนั้นไม่ต้องการทิ้ง เราคำนึงเรื่องนามบัตรนี้เปรียบเสมือนเป็นเครื่องมือสื่อสาร เครื่องมือแนะนำตัวประสานงาน เครื่องมือทางการตลาดชั้นเยี่ยมและทรงประสิทธิภาพ

การมีนามบัตรนั้นยังถือว่าเป็นการแสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพ ที่แสดงถึงภาพลักษณ์ขององค์กรที่สำคัญอีกด้วย ที่จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีให้มีความน่าเชื่อถือให้กับผู้ที่ได้รับนามบัตรเป็นอย่างมาก และหากเพิ่มมูลค่าของนามบัตรให้หรูหรามีคุณค่าต่อการเก็บ ก็อาจะมีการเพิ่มออฟชั่นพิเศษ เช่น ขอบของนามบัตรที่มีความโค้งมน หรือแบบเคลือ จะทำให้ท่านหรือแบรนด์ของท่านดูมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น ช่วยสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ติดต่อกันเป็นครั้งแรกได้เป็นอย่างดี

การออกแบบดูเรียบหรูและอ่านง่าย ทั้งฟอนต์ตัวหนังสือ ขนาด และรูปแบบที่อ่านงาย นามบัตรสะท้อนถึงตัวตนของเจ้าของนามบัตรจนไปถึงภาพลักษณ์ของธุรกิจ สร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจได้ เป็นเครื่องมือทางการตลาดอย่างหนึ่งที่ใช้โปรโมทหรือสร้างภาพลักษณ์ให้แก่ตัวบุคคลและบริษัท

Two Business Cards Mockup
Free Protein Jar Mockup 3
Packaging Box Design

รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์

Packaging Design ออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องแพ็คเกจจิ้ง และอื่นๆ งานดีไซน์ที่ มีเอกลักษณ์ สวยงาม มีแตกต่าง โดดเด่นต่อการเห็น ล้ำสมัย เราคำนึงถึงกล่องแพคเกจจิ้ง เป็นสิ่งที่สำคัญต่อสินค้าและผลิตภัณฑ์ ที่ต้องการสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง ทั้งเพื่อใส่สินค้า เพิ่มความหรูหรา เพิ่มมูลค่า กล่องที่สวยงามก็จะสะดุดตาลูกค้า ทำให้เพิ่มโอกาสในการซื้อสินค้าได้มากขึ้น

บริการเรื่องบรรจุภัณฑ์อย่างครบคัน ตั้งแต่เริ่มออกแบบบรรจุภัณฑ์ไปจนถึงขั้นตอนการส่งมอบชิ้นงานเพื่อเอาไปใช้ในการพิมพ์ในขั้นตอนต่อไป การออกแบบบรรจุภัณฑ์จึงจัดว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ดีต้องมีไอเดียที่จัดจ้าน สามารถต่อยอดในอนาคตได้ และยังต้องสะท้อนตัวตนของแบรนด์สินค้านั้นๆ

ux store jJT2r2n7lYA unsplash
Project my work

ผลงานออกกราฟิกดีไซน์

เราเชื่อว่าการทำแบรนด์ธุรกิจที่ดีให้ได้มีประสิทธิภาพนั้น การมีองค์ประกอบอย่างรูปภาพก็สามารถช่วยกระตุ้นความน่าสนใจให้มากขึ้นได้ หากไม่มีการสร้างสิ่งเหล่านี้ที่เป็นองค์ประกอบและสอดคล้องก็ไม่อาจจะสามารถเปลี่ยนจากผู้เยี่ยมชมให้กลายมาเป็นลูกค้าเราได้

คำถามเกี่ยวกับการรับออกแบบกราฟิกดีไซน์

การออกแบบกราฟิกดีไซน์ให้มีความโดดเด่น มีความเป็นเอกลักษณ์ เป็นที่สะดุดตาของผู้ชม ช่วยให้ผู้พบชมเกิดความน่าสนใจ

ไฟล์ต้นฉบับครบถ้วน .ai, .eps, .png, .jpg, .pdf

ตรวจสอบข้อมูลภายใน 1 วัน หลังจากที่ได้รับงาน ดำเนินการภายในระยะเวลา 1-2 วัน ตามระยะเวลาของขั้นตอนการดำเนินงาน

หลักจากที่ได้ทำการออกแบบครั้งแรกจะมีการให้เลือกรูปแบบ และสามารถบอกกับทีมงานว่าต้องการที่จะแก้ไขส่วนไหนได้ 1 ครั้ง หากมีการแก้ไขในครั้งต่ออาจจะมีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

บอกวัตถุประสงค์รูปแบบของงานกราฟิก เช่น สี การจัดวางเบื้องต้น หรือถ้าไม่มี ทางทีมงานจะตรวจข้อมูลการออกแบบเช่น สีฟอนท์และ กลุ่มเป้าหมายเพื่อเก็บข้อมูลรายละเอียดในการออกแบบกราฟิกต่อไป