knmasters.official@gmail.com
Monday - Sunday : 06.00 A.M. - 11.59 P.M.
KNmasters Digital Marketing การตลาดออนไลน์
เพิ่มเพื่อน
KNmasters

รับออกแบบกราฟิก (Graphic Design)

Graphic Design

รับออกแบบกราฟิก ทุกประเภท

ออกแบบกราฟิก ที่มีคุณภาพสูงและตรงตามความต้องการของคุณ โดยเรารับการออกแบบตั้งแต่โลโก้ แบนเนอร์ โปสเตอร์ ปกหนังสือ สื่อสิ่งพิมพ์ ไปจนถึงงานออกแบบกราฟิกออนไลน์บน Social Media และการวางแผนกลยุทธ์ในการสร้างแบรนด์ เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์สำหรับธุรกิจของคุณ

รับทำกราฟิก ออกแบบกราฟิก (Graphic Design)
Professional Graphic

ทีมงานออกแบบกราฟิกมืออาชีพ

ทีมงานออกแบบกราฟิกของเรามีประสบการณ์ในการทำงานด้านการออกแบบมากกว่า 5 ปี และเราได้มีโอกาสทำงานในหลากหลายโครงการ รวมถึงงานออกแบบแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา โลโก้ แพ็กเกจจิ้ง และสื่อสิ่งพิมพ์ ซึ่งเราได้ออกแบบชิ้นงานมากกว่า 1000 ชิ้น ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในการสร้างงานออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และตรงตามความต้องการของลูกค้า

Professional Graphic Designer

รับทํากราฟิคดีไซน์ รับงานออกแบบสื่อต่างๆ

ด้วยประสบการณ์ในการออกแบบกราฟิกของทีมงานเราที่ผ่านการทำงานในหลากหลายโครงการ เราได้มีโอกาสทำงานในการออกแบบแบนเนอร์ ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ ออกแบบป้ายโฆษณา ออกแบบโลโก้ และบริการในการสร้างแบรนด์ พร้อมกับการออกแบบที่หลากหลายและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อให้งานออกแบบเหมาะสมกับธุรกิจและสินค้าของคุณ

สื่อออนไลน์

ออกแบบสื่อออนไลน์ต่างๆ ที่ครอบคลุมทั้งการออกแบบ Banner, งานโฆษณาออนไลน์ และการโปรโมทสินค้าบนออนไลน์ โดยเราใส่ความสำคัญในการวางเนื้อหาให้ดูอ่านง่ายและน่าสนใจ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โลโก้ (Logo)

ออกแบบโลโก้ ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและสวยงามเพื่อตรงกับสินค้า บริการ และธุรกิจของคุณ โดยเรามุ่งเน้นในการสร้างแบรนด์ที่มีประสิทธิภาพและสามารถตอบโจทย์กับธุรกิจของคุณได้อย่างเต็มที่ครับ

สื่อสิ่งพิมพ์

ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ ที่หลากหลายประเภท เช่น โปสเตอร์ แผ่นพับ โบรชัวร์ แคตตาล็อกสินค้า เพื่อสื่อสารและเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภค โดยเรามุ่งเน้นการออกแบบที่โดดเด่นและสร้างค่าไฟล์ที่เหมาะสมสำหรับการพิมพ์ครับ

ถ่ายภาพ / ตัดต่อวีดีโอ

ถ่ายภาพทั่วไป / ถ่ายภาพสินค้า ที่สามารถนำไปใช้งานได้ทันที! เรายังมีบริการตกแต่งภาพเพื่อให้ภาพดูน่าสนใจและมีความเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้เรายังมีบริการตัดต่อวิดีโอและงานอื่นๆ อีกด้วย

รับทำกราฟิก ออกแบบกราฟิก (Graphic Design)
Creative Design Services

รับออกแบบกราฟิก ในการสร้างแบรนด์ธุรกิจ

ออกแบบกราฟิก ที่สร้างแบรนด์ธุรกิจและสื่อดิจิทัลให้เป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับการสร้างสรรค์สื่อต่างๆ สำหรับแคมเปญการตลาดออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อให้ได้งานออกแบบที่มีคุณภาพ เราให้ความสำคัญกับงานดีไซน์อย่างมาก ทั้งการจัดวางองค์ประกอบภาพ การเลือกใช้สี รวมถึงการสร้างข้อความที่จับใจผู้เห็น สร้างความอยากรู้ อยากลอง เมื่อผู้ชมเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าก็เพิ่มขึ้น

เราไม่เพียงแค่ใส่ความสำคัญในการออกแบบที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังยึดถือแนวคิด User Centered Design โดยใช้หลักเหตุและผลอย่างชัดเจน เพื่อช่วยให้การออกแบบสามารถรองรับการใช้งานของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างเต็มที่ ซึ่งการออกแบบภายใต้แนวคิด User Centered Design จะใช้กระบวนการคิดเชิงออกแบบ หรือการคิดเป็นระบบเพื่อแก้ปัญหาให้กับลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

โดยคำนึงถึงหลัก Marketing 4P ได้แก่

  1. Product คือ ผลิตภัณฑ์สินค้าหรือบริการที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค
  2. Price คือ ราคาที่ผู้บริโภคต้องจ่ายเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์สินค้าหรือบริการที่ต้องการ
  3. Place คือ สถานประกอบการหรือสถานที่บริการรองรับผู้บริโภค รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่าย
  4. Promotion คือ กิจกรรมส่งเสริมการขายเพื่อดึงดูดให้ผู้บริโภคมาซื้อสินค้า และปัจจัยสำคัญในการเสริมการขายสินค้า

การออกแบบจะช่วยเสริมสร้างธุรกิจให้มีการเติบโตมากขึ้น และยังช่วยเพิ่มส่วนแบ่งในด้านการตลาดออนไลน์ และมีส่วนในการส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ และบริการต่างๆ

Why Choose us

ทำไม? ต้องใช้บริการออกแบบกราฟิก กับ KNmasters

การออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร

ทุกชิ้นงานผ่านกระบวนการคิด การสร้างสรรค์ ที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมเติมแต่งอย่างสวยงาม

นักออกแบบมืออาชีพ

เราให้บริการโดยนักออกแบบมืออาชีพที่มีความรักและความตั้งใจในงานออกแบบ ดังนั้นเรามั่นใจได้ว่าผลงานทุกชิ้นที่เราสร้างมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม

สนับสนุนบริการหลังการขาย

KNmasters ให้บริการหลังการขายพร้อมให้คำแนะนำและปรึกษาเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแบรนด์ของท่านให้โดดเด่นและยั่งยืนไปด้วยกัน

aleks dorohovich nJdwUHmaY8A unsplash

บริการออกแบบกราฟิก

เราเชื่อว่าการสร้างแบรนด์ธุรกิจที่ดีเพื่อให้มีประสิทธิภาพนั้น เราสามารถช่วยกระตุ้นความน่าสนใจให้มากขึ้นได้ องค์ประกอบทางรูปภาพเป็นสิ่งสำคัญที่สามารถช่วยสร้างความน่าสนใจในองค์กรของเราได้ เนื่องจากถ้าหากเราไม่มีการสร้างสิ่งเหล่านี้เป็นองค์ประกอบและให้สอดคล้องกับกัน อาจจะทำให้เปลี่ยนผู้เยี่ยมชมให้กลายเป็นลูกค้าของเราได้ยากมากขึ้น

alexander shatov Cys3W7 MXDU unsplash
Logo Design

รับออกแบบโลโก้ (Logo)

เราให้บริการรับออกแบบโลโก้และสร้างภาพลักษณ์ที่น่าจดจำสำหรับร้านค้าและบริษัทต่างๆ เพื่อสร้างความประทับใจในการเข้าใจและจดจำแบรนด์สินค้า การออกแบบโลโก้ที่มีคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบที่เรียบหรู ดูแพง หรือเรียบง่ายต่อการจดจำ ด้วยประสบการณ์การออกแบบโลโก้ที่มีคุณภาพที่แตกต่างกันไป แต่ละแบรนด์ธุรกิจ

เราผสมผสานไอเดียให้เข้ากับแนวคิดเพื่อให้ไปในทิศทางเดียวกันอย่างสอดคล้อง และลงตัว เพื่อให้รูปแบบของโลโก้มีมิติและเรื่องราวอยู่ในนั้น ไม่ว่าจะเป็นการใช้สี ฟอนต์ตัวหนังสือ รูปแบบทางคณิตศาสตร์ เพื่อผสมผสานให้ลงตัวมากที่สุด

การออกแบบโลโก้ และอ้างอิงเอกลักษณ์ของแบรนด์ เป็นกระบวนการที่พัฒนาอัตลักษณ์ของแบรนด์ที่เหมาะสมและสื่อความหมายของลักษณะบุคลิกภาพ ค่านิยมหลักและแรงบันดาลใจที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ธุรกิจ

Social Media Design

รับออกแบบกราฟิกสื่อออนไลน์

ออกแบบกราฟิกสื่อออนไลน์ ทุกประเภท รวมถึงภาพโฆษณาที่ใช้สำหรับการโฆษณาออนไลน์บนแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น Facebook, Instagram, LINE และภาพแบนเนอร์ต่างๆ ที่ใช้งาน นอกจากนี้ยังรับออกแบบกราฟิกที่ใช้ในการประกอบการทำเว็บไซต์ที่โดดเด่นเพื่อเชื่อมโยงกับกลุ่มเป้าหมายด้วยเนื้อหาที่น่าจดจำ

การออกแบบกราฟิก ที่มีองค์ประกอบที่สอดคล้องกับการสร้างเนื้อหาที่ไม่ซ้ำใครเป็นสิ่งสำคัญ เช่น ตราสินค้า ภาพโปรโมท และองค์ประกอบที่ทำให้ผู้คนสนใจ โดดเด่นในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมและครองพื้นที่ในโลกโซเชียลมีเดีย

เราสร้างแบนเนอร์ทางด้านโฆษณาทางการตลาดออนไลน์ที่ออกแบบให้ตรงต่อกลุ่มเป้าหมาย มีความโดดเด่นเมื่อได้เห็นครั้งแรก ซึ่งทำให้ภาพลักษณ์แบรนด์ธุรกิจมีค่ามากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอออนไลน์หรือมูลค่าทางการตลาด

typerium app hnMU6RyPec8 unsplash
scott rodgerson z0MDyylvY1k unsplash
Graphic design Line Account Official​

รับออกแบบกราฟิก LINE Account Official

เรามีบริการสร้างความโดดเด่นให้กับ LINE Account Official ของธุรกิจ โดยการออกแบบกราฟิกที่เหมาะสม ทำให้ผู้ใช้งานสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการออกแบบเครื่องมือต่างๆ ของ LINE เช่น Rich Message, Card Message, Auto Response, Simple Q&A

เราให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ของธุรกิจเป็นหลัก ซึ่งการสื่อสารผ่านทาง LINE Account Official สามารถสร้างความน่าเชื่อถือได้ด้วยการแสดงภาพลักษณ์ที่ดี ด้วยเครื่องมือต่างๆ ของ LINE Account Official ที่มีอยู่ เช่น Broadcast, Rich Message, Coupon เพื่อสร้างแคมเปญต่างๆ เพื่อกระตุ้นยอดขายและเพิ่มจำนวนผู้ติดตามอีกด้วย

Business Card Design

รับออกแบบนามบัตร (Business Card)

ออกแบบนามบัตร ที่มีความเป็นมืออาชีพและน่าดึงดูด โดยใช้กราฟิกที่สร้างสรรค์เพื่อให้ผลงานนามบัตรสร้างความประทับใจและไม่เหมือนใคร นามบัตรถือเป็นเครื่องมือสื่อสารที่สำคัญ เป็นเครื่องมือในการประสานงาน และเครื่องมือทางการตลาด

การมีนามบัตรนั้นเป็นการแสดงให้เห็นถึงความมืออาชีพและภาพลักษณ์ขององค์กรที่สำคัญ มีบทบาทในการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและน่าเชื่อถือให้กับผู้ที่ได้รับนามบัตร นอกจากนี้ หากต้องการเพิ่มมูลค่าให้กับนามบัตร เราสามารถเพิ่มออฟชั่นพิเศษ เช่น ขอบนามบัตรที่มีความโค้งหรือแบบเคลือบ เพื่อให้นามบัตรดูมีเอกลักษณ์และน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่เกี่ยวข้องได้ในครั้งแรกอย่างดี

การออกแบบให้ดูเรียบหรูและอ่านง่าย โดยมีการเลือกใช้ฟอนต์ตัวหนังสือที่อ่านง่ายและขนาดที่เหมาะสม นามบัตรสะท้อนตัวตนของเจ้าของนามบัตรและภาพลักษณ์ของธุรกิจ สร้างความประทับใจแก่ลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจ นอกจากนี้ เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ใช้โปรโมทหรือสร้างภาพลักษณ์ให้กับบุคคลหรือบริษัทได้อีกด้วย

Two Business Cards Mockup
Free Protein Jar Mockup 3
Packaging Box Design

รับออกแบบแพ็คเกจ หรือ กล่องบรรจุภัณฑ์

ออกแบบแพ็คเกจ หรือ กล่องบรรจุภัณฑ์ ที่หลากหลาย โดยเน้นที่ให้มีความเอกลักษณ์ สวยงาม ทันสมัย และเหนือชั้น เพื่อให้เกิดความโดดเด่น ที่สำคัญในการออกแบบกล่องแพคเกจจิ้งเป็นการสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าและผลิตภัณฑ์ ทั้งในเรื่องการใส่สินค้า เพิ่มความหรูหรา และเพิ่มมูลค่า กล่องที่มีดีไซน์สวยงามจะดึงดูดความสนใจของลูกค้าและเพิ่มโอกาสในการซื้อสินค้าได้มากขึ้น

เรามีบริการที่ครบครันในเรื่องของบรรจุภัณฑ์ เริ่มตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการส่งมอบงานเพื่อใช้ในกระบวนการพิมพ์ต่อไป การออกแบบบรรจุภัณฑ์เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจ ต้องมีไอเดียที่สร้างสรรค์ สามารถนำไปต่อยอดในอนาคตได้ และยังต้องสะท้อนตัวตนของแบรนด์หรือสินค้านั้นๆ

ux store jJT2r2n7lYA unsplash
Project my work

ผลงานการออกกราฟิก

เราเชื่อว่าการสร้างแบรนด์ธุรกิจที่ดีและมีประสิทธิภาพนั้นสามารถกระตุ้นความน่าสนใจได้มากขึ้นโดยการสร้างสิ่งเหล่านี้ให้เป็นองค์ประกอบสำคัญ รูปภาพที่ดีที่สร้างขึ้นสามารถสร้างความประทับใจและสร้างความน่าสนใจให้กับผู้เยี่ยมชมได้ หากไม่มีการสร้างสิ่งเหล่านี้ในลักษณะที่เป็นองค์ประกอบและสอดคล้องกัน จะไม่สามารถเปลี่ยนผู้เยี่ยมชมให้กลายเป็นลูกค้าของเราได้

คำถามที่พบบ่อย

การออกแบบกราฟิก ให้มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์สามารถสร้างความสะดุดตาและน่าสนใจให้กับผู้ชมได้

ตรวจสอบข้อมูลภายใน 1 วัน หลังจากได้รับงานและดำเนินการตามขั้นตอนภายในระยะเวลา 1-2 วัน ตามระยะเวลาของขั้นตอนการดำเนินงาน

หลักจากที่ได้ทำการออกแบบครั้งแรกเสร็จสิ้น คุณสามารถเลือกรูปแบบที่คุณต้องการและแจ้งให้ทีมงานทราบเพื่อทำการแก้ไข คุณจะได้รับโอกาสในการแก้ไขส่วนที่คุณต้องการอีก 3 ครั้ง แต่หากมีการแก้ไขเพิ่มเติมในครั้งต่อไป อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นตามนโยบายที่กำหนดไว้

เพื่อให้ทีมงานเข้าใจได้อย่างชัดเจนเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ของรูปแบบการออกแบบกราฟิก คุณสามารถระบุสีที่ต้องการและการจัดวางเบื้องต้นได้ หากคุณไม่ได้ระบุข้อมูลดังกล่าว ทีมงานจะตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสีฟอนต์และกลุ่มเป้าหมายเพื่อเก็บข้อมูลรายละเอียดในการออกแบบกราฟิกต่อไปได้