Monday - Sunday : 06.00 A.M. - 11.59 P.M.
KNmasters
เพิ่มเพื่อน
Search engine optimization

ด้วยกลยุทธ์เฉพาะสำหรับธุรกิจคุณ รับทำ SEO คุณภาพ ติดหน้าแรก Google

บริการรับทำ SEO ทุกสาย เพื่อสร้าง Traffic เข้าเว็บไซต์แบบไม่จำกัด เพิ่มยอดขายแบบ Passive วัดผลได้ เหมาะกับสร้างแบรนด์ดิ่งและสร้างแคมเปญที่เน้นเพิ่มยอดขายอย่างต่อเนื่องในระยะยาวบน Google เริ่มต้นกับเรา KNmasters เราจะเน้นโฟกัสที่

 • แผนการตลาด กลยุทธ์การทำ SEO ที่เป็นไปได้ โดยใช้ Data Driven
 • เพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ Organic Traffic ผ่าน Google Search
 • คีย์เวิร์ดที่มีโอกาสในการขายติดอยู่ในหน้าแรกของ Google
 • ลดต้นทุนการตลาด เพิ่มยอดขายผ่าน Campaign Search Marketing
 • วัดประสิทธิภาพการทำ SEO ด้วย Conversion ที่เพิ่มมากขึ้น
 • สเกลคอนเทนต์บนเว็บไซต์ ให้ธุรกิจให้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง
search concept landing page

สิ่งที่จะได้รับกับบริการ รับทำ SEO

 • Report Dashboard ให้ดูข้อมูลแบบ Real Time รู้ทุกการเคลื่อนไหว
 • ติด Tracking Conversion เพื่อวัดผลลัพธ์ ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
 • ปรับแต่งบทวามสร้าง High-Quality Content ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
 • วางกลยุทธ์ Keyword Research ทำ SEO คีย์เวิร์ดทั้งหมด ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ
 • SEO Technical Website Audit เพื่อให้เว็บไซต์รองรับการทำ SEO
 • เพิ่ม Quality Backlink เพื่อสร้าง Authority Score ให้กับเว็บไซต์
 • ดันอันดับคีย์เวิร์ด ให้เว็บไซต์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น เพื่อเพิ่มยอดขาย
bill jelen NVWyN8GamCk unsplash Website
benjamin dada EDZTb2SQ6j0 unsplash Website

ติดหน้าแรก Google ติดทน วัดผลได้ ไม่โดนแบน

บริการรับทำ SEO ที่จะช่วยให้เว็บไซต์คุณติดหน้าแรก Google และเพิ่ม Organic Traffic เข้าเว็บไซต์แบบไม่จำกัด ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับธุรกิจของคุณในระยะยาว ซึ่งเราจะช่วยคุณปรับแต่งเว็บไซต์ทั้งภายในและภายนอก (On page / Off page) สร้าง Backlinks คุณภาพมายังเว็บไซต์ของคุณ ปลอดภัยในระยะยาว

เรา KNmasters ให้ความสำคัญกับตลาดออนไลน์บน Google เป็นหลักเนื่องจากเป็นช่องทางที่มีโอกาสในการปิดการขายมากที่สุด และยังมีอัตรา Conversion Rate สูงถึง 5%-10% โดยเฉลี่ย ปัจจัยขึ้นอยู่กับประเภทของธุรกิจและการวัดผล

หยุดเพิ่มลูกค้าจากโฆษณา แล้วลองหันมาหาลูกค้าแบบ Organic

บริการรับทำ SEO ครบวงจร ติดหน้าแรกของ Google (Top 10) ได้ในระยะเวลาที่ตกลง โดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ ด้วยค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่า Google Ads แต่ยอดายเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว พร้อมเทคนิคคุณภาพที่จะช่วยให้คุณ Optimize เว็บไซต์ ทำคอนเทนต์ สร้าง Backlink และอีกมากมาย มาเริ่มไต่อันดับกับ KNmasters ไปด้วยกัน

เราช่วยให้ธุรกิจคุณประสบความสำเร็จบน Search Engine ได้อย่างไร?

 • Off-page Optimization, On-page Optimization
 • ช่วยหา Keyword ที่เหมาะสม
 • Keyword Density
 • Backlink Management
 • อัพเดทผลทุก 2 สัปดาห์
 • Content Writing
 • Google Analytics
 • Google Search Console
 • Conversion Tracking

เรา KNmasters มีบริการรับทำ SEO ครบวงจรให้กับคุณ และมีแพ็คเกจให้ได้เลือกมากมายตามความต้องการ เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กจนไปถึงขนาดใหญ่ เราบริการรับทำ SEO ทุกสายอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยเพิ่ม Organic Traffic ที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งเรา KNmasters จะมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับเว็บไซต์ของคุณ เหมือนกับที่ลูกค้าไว้วางใจให้เราดูแล

annie spratt MChSQHxGZrQ unsplash Website

บริการ SEO คืออะไร? ต่างกับ Google Ads อย่างไร?

บริการทำ SEO คือการใช้เทคนิคต่างๆ ในการปรับเว็บไซต์ทั้ง On-page Optimization และ Off-page Optimization เพื่อให้เว็บไซต์มีคุณภาพตามมาตรฐานของ Google กระตุ้นให้ Google Bot เข้ามาทำความรู้จักกับเว็บไซต์ ส่งผลให้เว็บไซต์มีการจัดอันดับที่ค่อยๆ ดีขึ้น ปรับการแสดงผลไปอยู่ในตำแหน่งที่ดีขึ้น การทำ SEO ต่างกับการทำ Google Ads ตรงที่ Google Ads จะเป็นการโฆษณาโดยต้องจ่ายเงินค่าโฆษณาให้กับ Google ต่อจำนวนการคลิก ในขณะที่ SEO คือการทำให้เว็บไซต์ติดอันดับเองโดยธรรมชาติ ไม่ต้องเสียค่าคลิก

arthur osipyan 5OyvN4Yx46E unsplash Website

6 สิ่งสำคัญในการทำ SEO ที่ช่วยให้ผู้ชมเว็บไซต์เข้าเข้าเว็บไซต์คุณตลอด 24 ชม.

ผู้ที่ใช้ Search Engine ในการค้นหาข้อมูลล้วนมีความต้องการที่จะได้ข้อมูลที่ต้องการ บริการ SEO ของเรานั้นครอบคลุมทั้ง 6 ด้าน ซึ่งจะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณแสดงบน Google หน้าแรกได้ โดยที่ตำแหน่งอันดับเว็บไซต์ของคุณจะอยู่ยาว ซึ่งจะแตกต่างจาก Google Ads ที่อันดับจะหายไปเมื่อปิดโฆษณา

นอกจากรับทำ SEO ให้ติดหน้าแรกของ Google ด้วยเทคนิค Outreach สร้าง Backlink เขียนบทความ ทำ On-page/Off-page Optimization แล้ว เรายังช่วยลูกค้าวิเคราะห์ Traffic ผ่าน Google Analytics และติดตั้งตัววัดผล Conversion ให้อีกด้วย ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เรานำผลลัพธ์ที่ได้มาพัฒนาต่อยอดได้

 1. Website Audit
 2. Keyword Research
 3. Content Management
 4. On-page Optimization
 5. Off-page Optimization
 6. Link Management

บริการรับทำ SEO ช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างไร

บริษัทรับทำ SEO Agency ของเราจะช่วยให้เว็บไซต์ธุรกิจของคุณ ได้รับคีย์เวิร์ดที่มีปริมาณการค้นหา และเกี่ยวข้องกับธุรกิจ ติดหน้าแรกอยู่ในอันดับต้น ๆ ของ SERP (หน้าผลลัพธ์การค้นหา) ของ Google เพิ่ม Traffic เข้าสู่เว็บไซต์ เน้นเติบโตระยะยาว สร้างยอดขายต่อเนื่องแบบ Passive จาก Traffic คุณภาพ วัดผลได้โดยการ Tracking Conversion ตามธุรกิจของคุณ

ถ้าหากทำข้อตรงนี้ได้ ผมเชื่อว่า เราจะสามารถมัดใจผู้ใช้งานและ Google ได้ ทำให้เว็บไซต์ติดอันดับแรก ๆ บนกูเกิลในคีย์เวิร์ดที่ต้องการ ได้รับยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ Organic Traffic เพิ่มขึ้น แบบคุณภาพเพื่อเปลี่ยนจาก visitor เป็น Lead แล้วเปลี่ยน Lead มาเป็น ยอดขาย

สมัยนี้การทำ SEO อาศัยเทคนิคสายดำ ยิง Backlink อย่างเดียวไม่ได้แล้วครับ ต้องผสมผสานกับเทคนิคการทำ​ SEO สายขาว ปรับแต่ง On-Page, Off-Page, Technical SEO, Content SEO, Optimize Performance SEO ด้วย Google Analytics Google Search Console, Optimize Conversion

ทำเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ สร้าง Content ให้มีประโยชน์กับผู้ชมเว็บไซต์และกูเกิล เพื่อดันอันดับของคีย์เวิร์ดทั้งหมดให้อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดของ Google

วัดผลลัพธ์ความสำเร็จจากปริมาณผู้เข้าชมเว็บไซต์คุณภาพที่เพิ่มมากขึ้น

seo search engine optimization modish ecommerce online retail business

อัตราค่าบริการรับทำ SEO

บริการอย่างจริงใจ ตรงไปตรงมา ให้เว็บไซต์ธุรกิจของคุณได้จัดอันดับในหน้าแรก Google

“สร้างโอกาสทางธุรกิจ ให้เติบโตอย่างมั่นใจ”

Keyword Low

คีย์เวิร์ดการแข่งขันน้อย

฿15,000/ เดือน
5 คีย์เวิร์ดหลัก
ระยะเวลา 3 เดือนขึ้นไป
เน้นทำคีย์เวิร์ดแบบ Long-tail
วิเคราะห์ On-page (ปรับเว็บไซต์)
ปรับปรุง Off-page (เพิ่ม Backlink)
Technical SEO, Audit SEO
รับประกันอันดับ 3 เดือน
เพิ่มปริมาณ Website Traffic จาก Keyword
ส่ง Report ทุกๆ 1 เดือน
เริ่มทำ SEO
*เงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Keyword Medium

คีย์เวิร์ดการแข่งขันปานกลาง

฿29,000/ เดือน
10 คีย์เวิร์ดหลัก
ระยะเวลา 6 เดือนขึ้นไป
วางแผนคีย์เวิร์ดให้เหมาะสม
วิเคราะห์ On-page (ปรับเว็บไซต์)
ปรับปรุง Off-page (เพิ่ม Backlink)
Technical SEO, Audit SEO
รับประกันหลังติดหน้าแรก 6 เดือน
เพิ่มปริมาณ Website Traffic จาก Keyword
ส่ง Report ทุกๆ 1 เดือน
เริ่มทำ SEO
*เงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Keyword High

คีย์เวิร์ดการแข่งขันมาก

฿48,000/ เดือน
10 คีย์เวิร์ดหลัก
ระยะเวลา 6 เดือนขึ้นไป
วางแผนคีย์เวิร์ดให้เหมาะสม
วิเคราะห์ On-page (ปรับเว็บไซต์)
ปรับปรุง Off-page (เพิ่ม Backlink)
Technical SEO, Audit SEO
รับประกันหลังติดหน้าแรก 6 เดือน
เพิ่มปริมาณ Website Traffic จาก Keyword
ส่ง Report ทุกๆ 1 เดือน
เริ่มทำ SEO
*เงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลง

เงื่อนไข

 • ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามระดับความยากง่ายของกลุ่มคีย์เวิร์ด (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
 • คิดค่าบริการตามแต่ละกลุ่มที่มีคีย์เวิร์ดคำใดคำหนึ่งติด 1 ใน 10 อันดับบนหน้าแรกของ Google.com

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ SEO

SEO (Search Engine Optimization) คือการปรับแต่งเว็บไซต์ ในส่วนของ On-Page เช่นประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และ Off-Page เช่น การทำ Backlink หรือการโปรโมทเว็บไซต์ เป้าหมายของการทำ SEO คือการทำให้เว็บไซต์แสดงผล ในคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้อง ในอันดับที่ดีที่สุด บน Search Engine เพื่อเพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ และยอดขายให้กับธุรกิจ

ปัจจุบันการค้นหาข้อมูลเพื่อหาคำตอบ บนเครื่องมือค้นหาถือว่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคนเราแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลความรู้ การตัดสินใจซื้อ การเปรียบเทียบสินค้า หรือบริการ ดังนั้นหากธุรกิจของคุณติดอยู่บนหน้าผลลัพธ์การค้นหาในอันดับแรก ๆ ได้ ก็สามารถเพิ่มผู้ใช้งาน และมีโอกาสในการขายเพิ่มขึ้นได้

Search Marketing ถือว่าเป็นหนึ่งใน Customer Journey ที่จำเป็นไม่น้อยกว่าการทำ social media marketing อย่าง facebook, instagram, twitter, tiktok ในการทำการตลาดออนไลน์ หากธุรกิจของคุณเก็บ funnel ต่าง ๆ ครบหมดแล้ว แต่ไม่ได้ทำ SEO ที่อาจเป็นหนึ่งในช่องทางค้นหาข้อมูลของลูกค้า ก็อาจทำให้คู่แข่งทางการค้าแย่งพื้นที่ส่วนนี้ไปได้

SEO กับ Google Ads ถือว่าเป็นการทำการตลาด search engine marketing เหมือนกันแตกต่างกันที่ Google Ads เป็น Paid Traffic ที่ต้องเสียเงินเพื่อให้ได้พื้นที่ แต่ SEO เป็น Organic Traffic สามารถได้พื้นที่บนกูเกิล ฟรี โดยไม่ต้องเสียเงินลงค่าโฆษณา

SEO เป็นกิจกรรมทางการตลาดที่เราต้องทำอย่างสม่ำเสมอ เมื่อหยุดการอัพเดท หรือเกิด google มี update algorithm ก็อาจทำให้ประสิทธิภาพในการทำ SEO เปลี่ยนแปลงได้ ทั้งนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติ อยู่ที่การปรับปรุง แก้ไข ระยะเวลา เพื่อให้ประสิทธิภาพในการทำดีขึ้น

 

หยุดคาดหวัง กับ บริษัทรับทำ SEO ที่ไม่ได้ช่วยทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตในระยะยาว หมดยุคกับการไปปั่นลิ้ง หรือการใช้โปรแกรม โพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะทำให้ อันดับ SEO ดีขึ้น หรือถ้ายังไม่มั่นใจปรึกษาเราก่อนได้ครับ เรายินดีให้คำปรึกษาก่อนเริ่มทำธุรกิจด้วยกัน

บริการรับทำ SEO จะใช้ระยะเวลาในการทำ SEO ให้เว็บไซต์ได้รับปริมาณทราฟฟิกเพิ่มขึ้น มีคีย์เวิร์ดติดอยู่บนหน้าแรกของผลการค้นหา จะใช้ระยะเวลาประมาณ 4 – 8 เดือนครับ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ ระยะเวลา, อายุเว็บไซต์, index ของเว็บไซต์, การปรับแต่ง On-Page, การโปรโมทเว็บไซต์ และอื่น ๆ

แต่ถ้าพูดแบบตรง ๆ ของแบบนี้ก็อาจต้องวิเคราะห์ Keyword ของทางลูกค้าก่อนด้วยครับ เพราะ แต่ละ ธุรกิจก็จะมีความยากง่าย แตกต่างกันไป ขอยกตัวอย่าง ธุรกิจที่มีคำค้นหาเยอะ แต่ บนหน้า Search Engine กลับมีคู่แข่งน้อยมาก ๆ แบบนี้ก็จะใช้เวลาไม่นานครับ บางธุรกิจ มีคำค้นหาน้อย แต่มีคู่แข่งเยอะ แบบนี้ก็จะทำให้การทำอันดับ ใช้เวลามากขึ้นครับ