Graphic Design

รับออกแบบกราฟิก ทุกประเภท

ออกแบบกราฟิก ที่มีคุณภาพสูงและตรงตามความต้องการของคุณ โดยเรารับการออกแบบตั้งแต่โลโก้ แบนเนอร์ โปสเตอร์ ปกหนังสือ สื่อสิ่งพิมพ์ ไปจนถึงงานออกแบบกราฟิกออนไลน์บน Social Media และการวางแผนกลยุทธ์ในการสร้างแบรนด์ เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์สำหรับธุรกิจของคุณ

Professional Graphic

ทีมงานออกแบบกราฟิกมืออาชีพ

ทีมงานออกแบบกราฟิกของเรามีประสบการณ์ในการทำงานด้านการออกแบบมากกว่า 5 ปี และเราได้มีโอกาสทำงานในหลากหลายโครงการ รวมถึงงานออกแบบแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา โลโก้ แพ็กเกจจิ้ง และสื่อสิ่งพิมพ์ ซึ่งเราได้ออกแบบชิ้นงานมากกว่า 1000 ชิ้น ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในการสร้างงานออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และตรงตามความต้องการของลูกค้า

Professional Graphic Designer

รับทํากราฟิคดีไซน์ รับงานออกแบบสื่อต่างๆ

ด้วยประสบการณ์ในการออกแบบกราฟิกของทีมงานเราที่ผ่านการทำงานในหลากหลายโครงการ เราได้มีโอกาสทำงานในการออกแบบแบนเนอร์ ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ ออกแบบป้ายโฆษณา ออกแบบโลโก้ และบริการในการสร้างแบรนด์ พร้อมกับการออกแบบที่หลากหลายและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อให้งานออกแบบเหมาะสมกับธุรกิจและสินค้าของคุณ

สื่อออนไลน์

ออกแบบสื่อออนไลน์ต่างๆ ที่ครอบคลุมทั้งการออกแบบ Banner, งานโฆษณาออนไลน์ และการโปรโมทสินค้าบนออนไลน์ โดยเราใส่ความสำคัญในการวางเนื้อหาให้ดูอ่านง่ายและน่าสนใจ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โลโก้ (Logo)

ออกแบบโลโก้ ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและสวยงามเพื่อตรงกับสินค้า บริการ และธุรกิจของคุณ โดยเรามุ่งเน้นในการสร้างแบรนด์ที่มีประสิทธิภาพและสามารถตอบโจทย์กับธุรกิจของคุณได้อย่างเต็มที่ครับ

สื่อสิ่งพิมพ์

ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ ที่หลากหลายประเภท เช่น โปสเตอร์ แผ่นพับ โบรชัวร์ แคตตาล็อกสินค้า เพื่อสื่อสารและเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภค โดยเรามุ่งเน้นการออกแบบที่โดดเด่นและสร้างค่าไฟล์ที่เหมาะสมสำหรับการพิมพ์ครับ

ถ่ายภาพ / ตัดต่อวีดีโอ

ถ่ายภาพทั่วไป / ถ่ายภาพสินค้า ที่สามารถนำไปใช้งานได้ทันที! เรายังมีบริการตกแต่งภาพเพื่อให้ภาพดูน่าสนใจและมีความเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้เรายังมีบริการตัดต่อวิดีโอและงานอื่นๆ อีกด้วย

Creative Design Services

รับออกแบบกราฟิก ในการสร้างแบรนด์ธุรกิจ

ออกแบบกราฟิก ที่สร้างแบรนด์ธุรกิจและสื่อดิจิทัลให้เป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับการสร้างสรรค์สื่อต่างๆ สำหรับแคมเปญการตลาดออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อให้ได้งานออกแบบที่มีคุณภาพ เราให้ความสำคัญกับงานดีไซน์อย่างมาก ทั้งการจัดวางองค์ประกอบภาพ การเลือกใช้สี รวมถึงการสร้างข้อความที่จับใจผู้เห็น สร้างความอยากรู้ อยากลอง เมื่อผู้ชมเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าก็เพิ่มขึ้น

เราไม่เพียงแค่ใส่ความสำคัญในการออกแบบที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังยึดถือแนวคิด User Centered Design โดยใช้หลักเหตุและผลอย่างชัดเจน เพื่อช่วยให้การออกแบบสามารถรองรับการใช้งานของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างเต็มที่ ซึ่งการออกแบบภายใต้แนวคิด User Centered Design จะใช้กระบวนการคิดเชิงออกแบบ หรือการคิดเป็นระบบเพื่อแก้ปัญหาให้กับลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

โดยคำนึงถึงหลัก Marketing 4P ได้แก่

  1. Product คือ ผลิตภัณฑ์สินค้าหรือบริการที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค
  2. Price คือ ราคาที่ผู้บริโภคต้องจ่ายเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์สินค้าหรือบริการที่ต้องการ
  3. Place คือ สถานประกอบการหรือสถานที่บริการรองรับผู้บริโภค รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่าย
  4. Promotion คือ กิจกรรมส่งเสริมการขายเพื่อดึงดูดให้ผู้บริโภคมาซื้อสินค้า และปัจจัยสำคัญในการเสริมการขายสินค้า

การออกแบบจะช่วยเสริมสร้างธุรกิจให้มีการเติบโตมากขึ้น และยังช่วยเพิ่มส่วนแบ่งในด้านการตลาดออนไลน์ และมีส่วนในการส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ และบริการต่างๆ

Why Choose us

ทำไม? ต้องใช้บริการออกแบบกราฟิก กับ KNmasters

การออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร

ทุกชิ้นงานผ่านกระบวนการคิด การสร้างสรรค์ ที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมเติมแต่งอย่างสวยงาม

นักออกแบบมืออาชีพ

เราให้บริการโดยนักออกแบบมืออาชีพที่มีความรักและความตั้งใจในงานออกแบบ ดังนั้นเรามั่นใจได้ว่าผลงานทุกชิ้นที่เราสร้างมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม

สนับสนุนบริการหลังการขาย

KNmasters ให้บริการหลังการขายพร้อมให้คำแนะนำและปรึกษาเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแบรนด์ของท่านให้โดดเด่นและยั่งยืนไปด้วยกัน

บริการออกแบบกราฟิก

เราเชื่อว่าการสร้างแบรนด์ธุรกิจที่ดีเพื่อให้มีประสิทธิภาพนั้น เราสามารถช่วยกระตุ้นความน่าสนใจให้มากขึ้นได้ องค์ประกอบทางรูปภาพเป็นสิ่งสำคัญที่สามารถช่วยสร้างความน่าสนใจในองค์กรของเราได้ เนื่องจากถ้าหากเราไม่มีการสร้างสิ่งเหล่านี้เป็นองค์ประกอบและให้สอดคล้องกับกัน อาจจะทำให้เปลี่ยนผู้เยี่ยมชมให้กลายเป็นลูกค้าของเราได้ยากมากขึ้น

Logo Design

รับออกแบบโลโก้ (Logo)

เราให้บริการรับออกแบบโลโก้และสร้างภาพลักษณ์ที่น่าจดจำสำหรับร้านค้าและบริษัทต่างๆ เพื่อสร้างความประทับใจในการเข้าใจและจดจำแบรนด์สินค้า การออกแบบโลโก้ที่มีคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบที่เรียบหรู ดูแพง หรือเรียบง่ายต่อการจดจำ ด้วยประสบการณ์การออกแบบโลโก้ที่มีคุณภาพที่แตกต่างกันไป แต่ละแบรนด์ธุรกิจ

เราผสมผสานไอเดียให้เข้ากับแนวคิดเพื่อให้ไปในทิศทางเดียวกันอย่างสอดคล้อง และลงตัว เพื่อให้รูปแบบของโลโก้มีมิติและเรื่องราวอยู่ในนั้น ไม่ว่าจะเป็นการใช้สี ฟอนต์ตัวหนังสือ รูปแบบทางคณิตศาสตร์ เพื่อผสมผสานให้ลงตัวมากที่สุด

การออกแบบโลโก้ และอ้างอิงเอกลักษณ์ของแบรนด์ เป็นกระบวนการที่พัฒนาอัตลักษณ์ของแบรนด์ที่เหมาะสมและสื่อความหมายของลักษณะบุคลิกภาพ ค่านิยมหลักและแรงบันดาลใจที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ธุรกิจ

Social Media Design

รับออกแบบกราฟิกสื่อออนไลน์

ออกแบบกราฟิกสื่อออนไลน์ ทุกประเภท รวมถึงภาพโฆษณาที่ใช้สำหรับการโฆษณาออนไลน์บนแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น Facebook, Instagram, LINE และภาพแบนเนอร์ต่างๆ ที่ใช้งาน นอกจากนี้ยังรับออกแบบกราฟิกที่ใช้ในการประกอบการทำเว็บไซต์ที่โดดเด่นเพื่อเชื่อมโยงกับกลุ่มเป้าหมายด้วยเนื้อหาที่น่าจดจำ

การออกแบบกราฟิก ที่มีองค์ประกอบที่สอดคล้องกับการสร้างเนื้อหาที่ไม่ซ้ำใครเป็นสิ่งสำคัญ เช่น ตราสินค้า ภาพโปรโมท และองค์ประกอบที่ทำให้ผู้คนสนใจ โดดเด่นในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมและครองพื้นที่ในโลกโซเชียลมีเดีย

เราสร้างแบนเนอร์ทางด้านโฆษณาทางการตลาดออนไลน์ที่ออกแบบให้ตรงต่อกลุ่มเป้าหมาย มีความโดดเด่นเมื่อได้เห็นครั้งแรก ซึ่งทำให้ภาพลักษณ์แบรนด์ธุรกิจมีค่ามากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอออนไลน์หรือมูลค่าทางการตลาด

Graphic design Line Account Official​

รับออกแบบกราฟิก LINE Account Official

เรามีบริการสร้างความโดดเด่นให้กับ LINE Account Official ของธุรกิจ โดยการออกแบบกราฟิกที่เหมาะสม ทำให้ผู้ใช้งานสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการออกแบบเครื่องมือต่างๆ ของ LINE เช่น Rich Message, Card Message, Auto Response, Simple Q&A

เราให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ของธุรกิจเป็นหลัก ซึ่งการสื่อสารผ่านทาง LINE Account Official สามารถสร้างความน่าเชื่อถือได้ด้วยการแสดงภาพลักษณ์ที่ดี ด้วยเครื่องมือต่างๆ ของ LINE Account Official ที่มีอยู่ เช่น Broadcast, Rich Message, Coupon เพื่อสร้างแคมเปญต่างๆ เพื่อกระตุ้นยอดขายและเพิ่มจำนวนผู้ติดตามอีกด้วย

Business Card Design

รับออกแบบนามบัตร (Business Card)

ออกแบบนามบัตร ที่มีความเป็นมืออาชีพและน่าดึงดูด โดยใช้กราฟิกที่สร้างสรรค์เพื่อให้ผลงานนามบัตรสร้างความประทับใจและไม่เหมือนใคร นามบัตรถือเป็นเครื่องมือสื่อสารที่สำคัญ เป็นเครื่องมือในการประสานงาน และเครื่องมือทางการตลาด

การมีนามบัตรนั้นเป็นการแสดงให้เห็นถึงความมืออาชีพและภาพลักษณ์ขององค์กรที่สำคัญ มีบทบาทในการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและน่าเชื่อถือให้กับผู้ที่ได้รับนามบัตร นอกจากนี้ หากต้องการเพิ่มมูลค่าให้กับนามบัตร เราสามารถเพิ่มออฟชั่นพิเศษ เช่น ขอบนามบัตรที่มีความโค้งหรือแบบเคลือบ เพื่อให้นามบัตรดูมีเอกลักษณ์และน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่เกี่ยวข้องได้ในครั้งแรกอย่างดี

การออกแบบให้ดูเรียบหรูและอ่านง่าย โดยมีการเลือกใช้ฟอนต์ตัวหนังสือที่อ่านง่ายและขนาดที่เหมาะสม นามบัตรสะท้อนตัวตนของเจ้าของนามบัตรและภาพลักษณ์ของธุรกิจ สร้างความประทับใจแก่ลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจ นอกจากนี้ เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ใช้โปรโมทหรือสร้างภาพลักษณ์ให้กับบุคคลหรือบริษัทได้อีกด้วย

Packaging Box Design

รับออกแบบแพ็คเกจ หรือ กล่องบรรจุภัณฑ์

ออกแบบแพ็คเกจ หรือ กล่องบรรจุภัณฑ์ ที่หลากหลาย โดยเน้นที่ให้มีความเอกลักษณ์ สวยงาม ทันสมัย และเหนือชั้น เพื่อให้เกิดความโดดเด่น ที่สำคัญในการออกแบบกล่องแพคเกจจิ้งเป็นการสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าและผลิตภัณฑ์ ทั้งในเรื่องการใส่สินค้า เพิ่มความหรูหรา และเพิ่มมูลค่า กล่องที่มีดีไซน์สวยงามจะดึงดูดความสนใจของลูกค้าและเพิ่มโอกาสในการซื้อสินค้าได้มากขึ้น

เรามีบริการที่ครบครันในเรื่องของบรรจุภัณฑ์ เริ่มตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการส่งมอบงานเพื่อใช้ในกระบวนการพิมพ์ต่อไป การออกแบบบรรจุภัณฑ์เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจ ต้องมีไอเดียที่สร้างสรรค์ สามารถนำไปต่อยอดในอนาคตได้ และยังต้องสะท้อนตัวตนของแบรนด์หรือสินค้านั้นๆ

Project my work

ผลงานการออกกราฟิก

เราเชื่อว่าการสร้างแบรนด์ธุรกิจที่ดีและมีประสิทธิภาพนั้นสามารถกระตุ้นความน่าสนใจได้มากขึ้นโดยการสร้างสิ่งเหล่านี้ให้เป็นองค์ประกอบสำคัญ รูปภาพที่ดีที่สร้างขึ้นสามารถสร้างความประทับใจและสร้างความน่าสนใจให้กับผู้เยี่ยมชมได้ หากไม่มีการสร้างสิ่งเหล่านี้ในลักษณะที่เป็นองค์ประกอบและสอดคล้องกัน จะไม่สามารถเปลี่ยนผู้เยี่ยมชมให้กลายเป็นลูกค้าของเราได้

คำถามที่พบบ่อย

การออกแบบกราฟิก ให้มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์สามารถสร้างความสะดุดตาและน่าสนใจให้กับผู้ชมได้

ตรวจสอบข้อมูลภายใน 1 วัน หลังจากได้รับงานและดำเนินการตามขั้นตอนภายในระยะเวลา 1-2 วัน ตามระยะเวลาของขั้นตอนการดำเนินงาน

หลักจากที่ได้ทำการออกแบบครั้งแรกเสร็จสิ้น คุณสามารถเลือกรูปแบบที่คุณต้องการและแจ้งให้ทีมงานทราบเพื่อทำการแก้ไข คุณจะได้รับโอกาสในการแก้ไขส่วนที่คุณต้องการอีก 3 ครั้ง แต่หากมีการแก้ไขเพิ่มเติมในครั้งต่อไป อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นตามนโยบายที่กำหนดไว้

เพื่อให้ทีมงานเข้าใจได้อย่างชัดเจนเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ของรูปแบบการออกแบบกราฟิก คุณสามารถระบุสีที่ต้องการและการจัดวางเบื้องต้นได้ หากคุณไม่ได้ระบุข้อมูลดังกล่าว ทีมงานจะตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสีฟอนต์และกลุ่มเป้าหมายเพื่อเก็บข้อมูลรายละเอียดในการออกแบบกราฟิกต่อไปได้