เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ (Website Optimization)

เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ (Website Optimization)
KNmasters รับทำเว็บไซต์ WordPress SEO Backlink และการตลาดออนไลน์
Website Optimization

เพิ่มความเร็วเว็บไซต์ สำหรับทำ SEO

เพิ่มความเร็วเว็บไซต์ เป็นบริการมที่เรามุ่งหวังที่จะให้บริการในการเพิ่มความเร็วของเว็บไซต์ของคุณเพื่อสนับสนุนการทำ SEO โดยมีเป้าหมายในการได้รับคะแนน Google PageSpeed ที่ไม่ต่ำกว่า 80% เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงอัลกอริทึมของ Google ที่เกิดขึ้นตลอดเวลาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2021 เราเข้าใจถึงความสำคัญของ Core Web Vitals ซึ่งเป็นตัวชี้วัดหลักในการประเมินเว็บไซต์ และเรามุ่งเน้นให้เว็บไซต์ของคุณมีความเร็วในการโหลดไม่เกิน 3 วินาที เพื่อตอบสนองต่อ Google และผู้ใช้งาน เราให้ความสำคัญกับการทำ SEO และเน้นการเพิ่มความเร็วของเว็บไซต์เป็นหลักในการให้บริการอย่างมืออาชีพ

เพิ่มความเร็วเว็บไซต์ โดย KNmasters ชั้นนำในประเทศไทย

ด้วยผลงานความสำเร็จมากมายในการติดอันดับ 1 ทำให้เราเป็นที่ยอมรับและเชื่อถือได้ในวงกว้าง ทั้งในด้านการตลาดออนไลน์ การสร้างเว็บไซต์ และการให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด ทีมงานมืออาชีพของเราพร้อมที่จะดูแลและสนับสนุนคุณในการสร้างเว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จและเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ

ทดสอบโดยใช้ Pingdom Website Speed Test

เรามีการเพิ่มความเร็วของเว็บไซต์ให้กับคุณและรับประกันความเร็วด้วยการทำ Optimize ที่ผลทดสอบจากเครื่องมือของ tools.pingdom.com ซึ่งเป็นเครื่องมือมาตรฐานที่นักพัฒนาเว็บไซต์นิยมใช้ในการทดสอบเว็บไซต์อย่างแพร่หลาย คุณสามารถดูตัวอย่างผลการทดสอบได้โดยคลิกที่ลิงก์ “ทดสอบความเร็วเว็บไซต์ tools.pingdom.com

ทดสอบโดยใช้ Google PageSpeed Insights

เพิ่มความเร็วให้กับเว็บไซต์ knmasters.com โดยได้รับคะแนนความเร็วที่ดีในการปรับปรุงประสิทธิภาพทั้งในส่วนของการแสดงผลบนอุปกรณ์มือถือที่ได้คะแนน 80/100 ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ดี และในส่วนของการแสดงผลบนเดสก์ท็อปที่ได้คะแนน 90/100 ซึ่งก็อยู่ในเกณฑ์ดีมากเช่นกัน คุณสามารถทดสอบเว็บไซต์ของคุณและดูตัวอย่างผลการทดสอบได้โดยคลิกที่ลิงก์ “ทดสอบความเร็วเว็บไซต์ Google PageSpeed Insights”

ทดสอบโดยใช้ Google Lighthouse

ในการพัฒนาเว็บไซต์ในปัจจุบันมีมุมมองที่หลากหลายที่ต้องคำนึงถึงนอกเหนือจากความเร็วและการรองรับการแสดงผลในอุปกรณ์ต่างๆ ทางทีมพัฒนาของ Google ได้พัฒนาเครื่องมือโอเพนซอร์สที่ชื่อว่า Lighthouse ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการตรวจสอบคุณภาพของเว็บไซต์แบบฟรีๆ ด้วย Lighthouse นักพัฒนาสามารถตรวจสอบและปรับปรุงคุณภาพของหน้าเว็บไซต์ได้ในทุกแง่มุมของเว็บไซต์ โดยมีรูปแบบที่หลากหลาย

0
Performance

ประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมของเว็บไซต์ ความเร็วในการโหลดข้อมูลทุกรูปแบบ

0
Progressive Web App​

การทำเว็บไซต์ให้รองรับการทำงานบนอุปกรณ์ Smart Phone อย่างสมบูรณ์แบบ เปรียบเสมือนเป็น Mobile Apps ตัวหนึ่ง

0
Accessibility​

การทำเว็บไซต์ให้รองรับการใช้งานโดยปราศจากอุปสรรค ทั้งคนปกติ คนชรา และผู้พิการ สามารถใช้งานเว็บไซต์ได้

0
Best Practices​

พัฒนาเว็บไซต์ โดยใช้แนวทางปฏิบัติที่ถูกต้องและดีที่สุด และรองรับการทำงานแบบ Cross Platform, Browser, Device

0
Search Engine Optimisation​

พัฒนาเว็บไซต์ให้มี เนื้อหา โครงสร้าง องค์ประกอบโดยรวม ที่สนับสนุนเครื่องมือค้นหา

ทดสอบโดยใช้ Google Lighthouse

เรามีเป้าหมายที่จะ เพิ่มความเร็วเว็บไซต์ ของคุณให้เหนือระดับ โดยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้ภายในเวลาไม่เกิน 3 วินาที นอกจากนี้เรายังมุ่งหวังที่จะให้ผลงานการทำงานที่รวดเร็ว เพื่อให้คุณประหยัดเวลาและไม่เสียเวลาในการอัพเดตและการปรับปรุง SEO

พิชิตความเร็วและยกระดับ Page Speed Insight, GTMetrix

เราใช้เครื่องมือ Page Speed Insight และ GTMetrix เป็นหลักในการวัดและประเมินความเร็วของเว็บไซต์ของคุณ เพื่อให้มีมาตรฐานระดับโลกและยกระดับความสามารถของเว็บไซต์ให้สูงสุด

เราทำให้การเพิ่มความเร็วไม่กระทบองค์ประกอบ UX/UI

การเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ ของเรานั้นเน้นการเข้าไปในแก้ไขทุกองค์ประกอบของโค๊ดดิ้ง ที่จะไม่กระทบกับการออกแบบเว็บไซต์ของคุณ เพื่อดึงคุณภาพของเว็บไซต์คุณให้ถึงที่สุด พร้อมกับการลงลึกไปถึงการแนะนำการใช้งานของโฮสติ่ง และระบบการเพิ่มความเร็วให้กับคุณ

เพิ่มความเร็วเว็บไซต์ ทำให้คุณดึงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ได้มากขึ้น

เราเน้นการเพิ่มความเร็วของเว็บไซต์คุณ โดยการแก้ไขทุกองค์ประกอบของโค้ด โดยไม่กระทบต่อการออกแบบของเว็บไซต์ของคุณ เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณมีคุณภาพที่สูงสุด อีกทั้งเรายังให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้งานโฮสติ้งและระบบเพิ่มความเร็วเพื่อให้คุณได้ประสบความสำเร็จอย่างเต็มที่

สิ่งที่ท่านจะได้รับเมื่อ เพิ่มความเร็วเว็บไซต์ กับเรา

ความเร็วเว็บไซต์ มีผลต่อ SEO โดยตรง เมื่อเว็บไซต์โหลดเร็วขึ้น และได้คะแนนดีกว่า โอกาสในการอยู่ในอันดับต้นๆ ของผลการค้นหาใน Google ก็จะสูงขึ้นอย่างมาก

เริ่มต้นที่ 1,000 บาท / หน้า

การเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ สำคัญกับการทำ SEO อย่างไร?

การเพิ่มความเร็วของเว็บไซต์มีความสำคัญอย่างมากในการทำ SEO ดังนั้นเราสามารถจำแนกได้ ดังนี้

  1. การออกแบบเว็บไซต์: การเลือกใช้รูปแบบการออกแบบที่เรียบง่ายและเสถียร เช่นการใช้รูปภาพที่มีขนาดเหมาะสมและรูปแบบไฟล์ที่เล็ก เพื่อลดเวลาโหลดของหน้าเว็บไซต์

  2. การทำรหัส (Code) อย่างเหมาะสม: การเขียนรหัสให้เป็นรหัสที่มีประสิทธิภาพ และลดการใช้งานทรัพยากรที่ไม่จำเป็น เช่นการย่อขนาดไฟล์ CSS, JavaScript และ HTML

  3. การใช้ระบบเนื้อหาที่เรียบง่าย: การใช้ระบบจัดการเนื้อหาที่มีประสิทธิภาพ และตอบสนองต่อการโหลดเนื้อหาอย่างรวดเร็ว เช่น Content Delivery Network (CDN) ที่ช่วยเร่งความเร็วในการโหลดเนื้อหา

  4. การย่อขนาดรูปภาพ: การใช้รูปภาพที่มีขนาดและคุณภาพที่เหมาะสม เพื่อลดเวลาโหลดของรูปภาพ

  5. การใช้แคช (Caching): การใช้การจัดเก็บแคชเพื่อเก็บข้อมูลหน้าเว็บไซต์เพื่อให้โหลดเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว เมื่อผู้ใช้เข้าถึงหน้าเว็บไซต์อีกครั้ง

  6. การปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์: การใช้เซิร์ฟเวอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง เช่นการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและการปรับแต่งการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ให้เหมาะสม

การเพิ่มความเร็วของเว็บไซต์จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณโหลดเร็วขึ้น ซึ่งจะมีผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์และระบบ SEO โดยที่เว็บไซต์ที่มีความเร็วดีจะมีโอกาสที่จะติดอันดับสูงขึ้นในผลการค้นหาของ Google และมีโอกาสให้ผู้ใช้งานเข้าชมและทำธุรกิจกับเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น

บทความที่น่าสนใจ

bill jelen NVWyN8GamCk unsplash (Website)
เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต Web 1.0 การท่องโลกอินเทอร์เน็ตยุคแรก
Web 1.0 เป็นระบบเว็บไซต์ในยุคแรกของอินเทอร์เน็ตที่เริ่มเปิดใช้ในต้นปี 1990 โดยเริ่มต้นจากการใช้งานเพจสถิติเพียงเพจเดียวเพื่อนำเสนอข้อมูลต่างๆ แก่ผู้ใช้งาน ในช่วงเวลานั้น ผู้ใช้งานมักจะเป็นผู้อ่านที่ได...
google fonts opengraph color
Google Fonts คืออะไร? ฟอนต์ฟรีพร้อมใช้งานจาก Google
สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้จัก Google Fonts ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูล Fonts ฟรีจากทาง Google ในบทความนี้เราจะพาไปสำรวจและอธิบายเกี่ยวกับ Google Fonts ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับนักออกแบบที่ต้องการความหลากหลายและ...
ตัวอย่างการ Typography ของ Aleksandar Popovski
ฟอนต์ (Font) คืออะไร? พร้อมแหล่งโหลดฟ้อนต์ฟรี!
แบบอักษรหรือ “Font” เป็นสิ่งที่เราพบเห็นทุกวันในชีวิตประจำวันของเรา แต่บางครั้งอาจจะไม่เคยคิดถึงถึงความสำคัญของมันได้ เนื่องจากมันมีบทบาทสำคัญในการสื่อสารและการแสดงผลข้อความที่เป็นไปได้ทั้...
KNmasters รับทำเว็บไซต์ WordPress SEO Backlink และการตลาดออนไลน์
Typeface คืออะไร?
ไทป์เฟซหรือ Typeface เป็นส่วนสำคัญของกราฟิกดีไซน์และออกแบบตัวอักษรที่มีผลกระทบต่อลักษณะรูปร่างและความสวยงามของข้อความในงานต่างๆ ตัวอักษรที่ใช้ในการออกแบบต้องมีลักษณะที่เหมาะสมและสื่อถึงความหมายหรือสไต...
What is WordPress
WordPress คืออะไร? ทำไมจึงได้รับความนิยมในการใช้ทำเว็บไซต์
ในยุคปัจจุบัน เราไม่สามารถปฎิเสธได้ว่าการใช้อินเทอร์เน็ตเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของคนในปัจจุบันแล้ว นักวิชาการด้านไอทีและผู้อำนวยการสถาบันไอเอ็มซีได้รายงานสถิติที่เสนอให้เราทราบว่า อัตราส่วนการใช...
html system websites concept (Website)
เว็บไซต์ (Website) คืออะไร?
ในยุคที่เทคโนโลยีและอินเทอร์เน็ตก้าวขึ้นมาเป็นส่วนสำคัญของชีวิตประจำวัน เว็บไซต์กลายเป็นเครื่องมือที่สำคัญและไม่แพ้สำคัญกับการใช้ชีวิตประจำวันของเรา แต่เพียงคนหนึ่งเพียงคนเดียวที่ยังสงสัยเกี่ยวกับคำว่...