About Us

KNmasters รับทำเว็บไซต์ WordPress SEO Backlink และการตลาดออนไลน์
History

About Us

Blankos was established in 2005 in NY. We started our way as design bureau, and soon we started providing other digital services to businesses.
0%
0%
0%

Services

What We Do?

We are dedicated to designing, building and delivering high quality digital and traditional marketing support.
Graphic Design

Rich experience plus unlimited imagination create our successful service discovered by clients.

Video Productions

Creating and handling professional video is our strong point. It plays major role in your digital business strategy.

Branding

A great brand combines design and conveys company’s value messaging to evoke emotion and drive strategy.

รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ WordPress

บริการ รับทำเว็บไซต์ WordPress ให้กับธุรกิจของคุณด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการออกแบบให้มีความสวยงาม ทันสมัย ใช้งานได้สะดวก โครงสร้างเว็บไซต์ถูกหลัก SEO และมีความสามารถในรองรับการแดสงผลทุกอุปกรณ์ที่ลูกค้าใช้งาน เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์

รับเพิ่มความเร็ว / ประสิทธิภาพเว็บไซต์

บริการเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของเว็บไซต์ (Optimization) เพื่อให้ได้คะแนน Google PageSpeed ไม่ต่ำกว่า 80% ทั้งนี้รวมถึงการปรับโครงสร้างของเว็บไซต์ให้เหมาะกับการทำ SEO และสอดคล้องกับการแสดงผลบนหน้าจอทุกอุปกรณ์

รับออกแบบกราฟิก

บริการออกแบบกราฟิก ที่มีคุณภาพรวมถึงการสร้างแบรนด์ธุรกิจและสร้างสรรค์สื่อดิจิทัลและสื่อกราฟิกต่างๆ สำหรับแคมเปญมาร์เก็ตติ้งทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ เราใส่ใจในการออกแบบทุกด้าน เช่น การจัดวางองค์ประกอบภาพ การเลือกใช้สี และการใช้ข้อความ เพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงและการขายสินค้าหรือบริการอื่นๆ ของคุณให้ได้มากยิ่งขึ้น

รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์

บริการออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบหนังสือทั่วไป, แมกกาซีน, โบรชัวร์, นามบัตร และอื่นๆ เราเข้าใจว่าสื่อสิ่งพิมพ์เป็นส่วนสำคัญในการประชาสัมพันธ์องค์กรหรือสินค้าของคุณกับบุคคลภายนอก ดังนั้นเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาและความช่วยเหลือในการออกแบบและการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ให้คุณสำเร็จทุกขั้นตอน

รับทำ SEO (Search Engine Optimization)

บริการ รับทำ SEO เป็นบริการที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน ทางเรามีความเชี่ยวชาญในการวางกลยุทธ์ทางการตลาด SEO เพื่อให้ธุรกิจของคุณปรากฏอยู่ในผลการค้นหาทุกครั้ง โดยเราจะดูแลแคมเปญอย่างครอบคลุมและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ของคุณ เพื่อให้ได้รับการเลือกแสดงผลบน Google อย่างเต็มประสิทธิภาพ

รับแต่งภาพ รีทัชภาพ และไดคัทภาพ

“บริการ รับแต่งภาพ” เป็นการปรับแต่งภาพให้สวยงามและมีความเป็นมืออาชีพ เช่น ปรับแสง ปรับความสว่าง ปรับสี ลบข้อความหรือวัตถุที่ไม่ต้องการ และเพิ่มเอฟเฟกต์เพื่อให้ภาพดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

“บริการ รีทัชภาพ” เป็นการซ่อมแซมภาพที่เสียหาย ซึ่งอาจเป็นการฟื้นฟูภาพที่มีรอยแตกหรือรอยตำหนิ ลบรอยขีดข่วน หรือลบรอยรั่วไหลที่เกิดจากเวลา

“บริการ ไดคัทภาพ” เป็นการตัดภาพออกจากระบบหรือพื้นหลัง โดยการเลือกตัดภาพเพื่อให้เหลือแต่ส่วนที่ต้องการ โดยปรับแต่งภาพให้มีความเรียบเนียนและสวยงามตามต้องการของลูกค้า

ทั้งสามบริการเหล่านี้มีไว้สำหรับการปรับแต่งภาพเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยงามและน่าประทับใจ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมหรือการให้บริการต่างๆ

Costumers
landing pages
logos
partners

Projects

Creative Works

We embrace our performance expertise, harmonizing creative compelling content with the gritty aspects of digital design.

All
Branding
Development
Product
Marketing
Design

Logo

Our Partners

We are happy to work with such respected companies!