บริการทำ SEO ให้กับรูปภาพ เพื่อติดหน้าแรก Google

เพิ่มอันดับการค้นหาให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรกบน Google ด้วยรูปภาพ

Image SEO คืออะไร?

Image SEO คือการทำให้รูปภาพในเว็บไซต์ของเรา ยกตัวอย่างเช่นรูปสินค้าขึ้นไปอยู่ในอันดับต้นๆ ถ้ามีลูกค้า Search ด้วย Keyword ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าของเราทำให้สามารถดึงลูกค้าที่สนใจในสินค้าเข้ามายังเว็บไซต์ของเราได้มากขึ้น และตรงกลุ่มเป้าหมายมากกว่าเดิมเพราะแสดงว่าลูกค้ามีความสนใจในสินค้าตัวนั้นจริงๆ

Image SEO เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ และมีประสิทธิภาพในการปิดการขายสูงมาก แต่ในไทยยังไม่มีผู้ให้บริการ รับทำ Image SEO จึงเป็นโอกาศที่ดีหากเราทำก่อนจะติดอันดับได้ง่ายกว่า และติดอันดับต้นๆอีกด้วย

หลักการทำงานของ Image SEO

Image SEO เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับรูปภาพบนเว็บไซต์ของเรา ซึ่งทำให้เกิดข้อดีนอกจากรูปภาพจะติดอันดับต้นๆใน Google เช่น

  • ผู้เข้าชมสามารถโหลดดูเว็บไซต์ของเราได้เร็วขึ้น ทำให้ภาพลักษณ์เว็บไซต์ดูดีขึ้น
  • คะแนน Google PageSpeed สูงขึ้น มีผลทำให้อันดับ SEO ดีขึ้น
  • มีผลทำให้ระยะเวลาที่ผู้เข้าชมอยู่ในเว็บไซต์เรานานขึ้น คะแนนอันดับ SEO ก็จะดีขึ้น

ประโยชน์ที่จะได้รับจาก Image SEO​

การทำ Image SEO จะช่วยเพิ่มปริมาณผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราได้มากอย่างไม่น่าเชื่อ ปกติแล้วในการทำ SEO การเพิ่มประสิทธิภาพรูปภาพคือสิ่งสำคัญมากๆที่จะทำให้อันดับดีขึ้น และ การมองเห็นโดยทำให้รูปภาพง่ายต่อการประมวลผล การเพิ่มประสิทธิภาพขนาด ขนาดไฟล์ รูปแบบ ชื่อไฟล์ และข้อความแสดงแทนของรูปภาพบนเว็บไซต์ เพื่อให้หน้าเว็บมีการจัดอันดับที่เหมาะสม Google จะตัดสินเนื้อหาทั้งหมดรวมถึงรูปภาพ

การทำ Image SEO เหมาะสมกับใคร แล้วทำไมถึงควรทำ

การทำ Image SEO เหมาะสมกับเว็บไซต์ที่มีการทำ SEO อยู่แล้ว และยังเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการหาวิธีใหม่ ๆ ในการเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์เพราะโดยปกติอาจจะเห็นเว็บได้ตามเนื้อหา ข่าว หน้าเว็บ การแชร์ ต่างๆ ซึ่งหากมีรูปภาพขึ้นโชว์ ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจในการดึงดูดให้คลิกเข้ามายังเว็บไซต์ของเรา